logo

Công Ty Cổ Phần Quốc Thăng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Phụ gia thực phẩm , phụ gia trong chế biến thủy sản và hóa chất công nghiệp .

Với kinh nghiệm 15 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam, Công ty cô phần Quốc Thăng với phương châm luôn tìm kiếm những đối tác nhà máy uy tín về chất lượng tại các nơi trên thế giới để tìm nguồn hàng hóa sản phẩm chất lượng tốt nhất cung cấp cho nhà các nhà máy và người tiêu dùng tại Việt Nam .

Sau một thời gian dài , Công ty Cổ phần Quốc Thăng đang làm đại diện phân phối sản phẩm cho các tập đoàn nhà máy lớn trên thế giới như : Fuso Chemical, Chihama Food, Musashino (Nhật Bản), Jirakorn, Thai Food International (Thailand), Marcel (Philippine), Daesang, Young Jin (Hàn Quốc), Dynemic (Ấn Độ), Ciech (Đức), Jianghan ( Trung Quốc)…

Chúng tôi được biết đến là một trong những công ty hoạt động uy tín, linh hoạt, năng động và phụ vụ khách hàng tốt nhất trên thị trường Việt Nam . Khách hàng của chúng tôi chủ yếu là các công ty chế biến trong ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống, chế biến thủy sản, xử lý nước trong chăn nuôi, và hồ bơi…

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm có giá cả cạnh tranh trên thị trường, duy trì chất lượng sản phẩm ổn định khi phân phối và cung cấp dịch vụ tốt nhất đến tất cả khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách về các vấn đề kỹ thuật, phương pháp cải tiến sản phẩm cũng như không ngừng phát triển các sản phẩm mới để phát triển dây chuyền sản xuất ngày càng lớn mạnh.

Công ty Cổ Phần Quốc Thăng rất hân hạnh được phụ vụ Quý Khách.

Địa chỉ: KCN Hải Sơn, ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hoà Hạ, huyện Đức Hoà, Long An

Địa chỉ văn phòng đại diện: R4 - 52 Hưng Phước 3, P. Tân Phong, Quận 7 TP HCM

Phone: 028-5410 2431/32 - 028- 5410 2430

Email: quocthangchem@gmail.com

Thiết kế website bởi webmoi.vn
ĐỐI TÁC CỦA QUỐC THĂNG
02854102431
Contact Me on Zalo